Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Mỹ Linh31/08/2020 10:00 PM

​Sáng ngày 31/8/2020, Đảng bộ Cục Hải quan Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Hải – Chi ủy viên Chi bộ cơ sở Phòng Quản lý rủi ro. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Trung- Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Cục Hải quan Quảng Ninh cùng lãnh đạo Phòng Quản lý rủi ro và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho đồng chí Vũ Văn Hải- Phó phòng Quản lý rủi ro, đồng thời là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.
QLRR_Trao_huy_hieu_30_nam_tuoi_Dang.png
30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng là cả một thời gian dài trong cuộc đời công tác, đồng chí Vũ Văn Hải phấn đấu và trưởng thành, đã đảm nhiệm nhiều vị trí, chức vụ tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan tỉnh. Dù ở cương vị nào và trong điều kiện công tác khác nhau, đồng chí Hải luôn giữ vững lập trường chính trị của người đảng viên; tuyệt đối tin tưởng vào sự nghiệp lãnh đạo của Đảng, không ngừng học tập phấn đấu vươn lên, rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ gìn tư cách của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được Đảng, cơ quan, đơn vị và các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội giao cho.
Tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Hải, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Cục Hải quan Quảng Ninh, đồng chí Trần Quang Trung- Phó Bí thư Đảng ủy, đã đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của đồng chí Vũ Văn Hải đối với Đảng bộ; đồng thời tin tưởng rằng, dù ở đâu và trong bất cứ môi trường nào, đồng chí Hải tiếp tục gìn giữ và phát huy năng lực sở trường, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.