Chi bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia kết nạp Đảng viên
Ngô Duy Bách17/07/2020 3:00 PM
Ban chấp hành Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên Lưu Chí Công

Ban chấp hành Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên Lưu Chí Công

Ngày 16/7/2020, Chi bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lưu Chí Công. Đây là đảng viên đầu tiên được kết nạp Đảng trong nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lưu Chí Công đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 16/7/2020 tại Chi bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia. Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên, với sự tham gia của đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Bình– Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Lưu Chí Công đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phổ biến, quán triệt về trách nhiệm, quyền hạn của Đảng viên, những điều Đảng viên không được làm và giao nhiệm vụ trong thời gian tới. Khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí cần phát huy hơn nữa sở trường, vai trò trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu tưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lưu Chí Công đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực phấn đấu đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt.

Đến nay, Chi bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia đã có 26 đảng viên, chiếm tỷ lệ 84% tổng số cán bộ công chức, người lao động của đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Thanh Bình- Bí thư Chi bộ, đã bày tỏ sự vui mừng khi Chi bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia ngày càng lớn mạnh, có thêm nhiều quần chúng ưu tú có phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn vũng vàng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư bày tỏ mong muốn thời gian tới, Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng, có ý chí phấn đấu, quyết tâm đồng sức đồng lòng cùng tập thể đảng viên xây dựng Chi bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia trong sạch, vững mạnh.