TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG TẠI CHI BỘ ĐỘI KIỂM SOÁT HẢI QUAN SỐ 2
Trần Thanh Thủy19/05/2020 11:00 PM
Đ/c Nguyễn Văn Hường- Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đinh Tiến Minh

Đ/c Nguyễn Văn Hường- Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đinh Tiến Minh

Ngày 19/5/2020, trong không khí cả nước tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Đội Kiểm soát Hải quan số 2 đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Tiến Minh- Tổ trưởng Tổ kiểm soát cơ động thuộc Đội.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hường- Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh và toàn thể các đảng viên thuộc Chi bộ Đội Kiểm soát Hải quan số 2.

Đồng chí Đinh Tiến Minh được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 12/5/1990. Trong quá trình công tác, đồng chí Minh luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có kết quả phân loại chất lượng hàng năm đều đạt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và được các cấp ghi nhận, biểu dương.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hường- Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Tiến Minh trong suốt 30 năm qua. Từ khi gia nhập hàng ngũ của Đảng, dù ở đơn vị nào, đồng chí Đinh Tiến Minh đều giữ vững được lập trường, quan điểm, phẩm chất, đạo đức, tiên phong gương mẫu và hoàn thành nhiệm vụ, tích cực đóng góp và xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đơn vị. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà đồng chí Đinh Tiến Minh vinh dự đón nhận là phần thưởng cao quý của Đảng đối với đóng góp trong xây dựng, phát triển của Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh. Đây là kết quả của quá trình rèn luyện và phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành chức trách và nhiệm vụ do tổ chức đảng, đơn vị giao. Đồng thời, đây cũng là dịp để Chi bộ giáo dục truyền thống cho thế hệ Đảng viên trong Chi bộ phấn đấu noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Tiến Minh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã cảm ơn Đảng ủy Cục Hải quan Quảng Ninh, Chi bộ Đội Kiểm soát hải quan số 2 và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng đạo đức, giữ vững những phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người Đảng viên; làm tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong mọi hoàn cảnh, đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.