Từ ngày 10/9/2019, Ngân hàng TMCP Nam Á triển khai thu nộp thuế điện tử 24/7
Thu Trang10/09/2019 4:00 PM
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tổng cục Hải quan bổ sung thêm Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á vào danh sách các ngân hàng triển khai nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 từ ngày 10/9/2019.

Với việc bổ sung thêm Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á đã nâng tổng số ngân hàng phối hợp cùng với Tổng cục Hải quan hỗ trợ DN nộp thuế điện tử 24/7 lên 26 ngân hàng.

Đề án "Nộp thuế điện tử qua ngân hàng phối hợp thu và thông quan 24/7" cho phép người nộp thuế lập bảng kê nộp thuế trực tiếp trên Cổng thanh toán điện tử hải quan mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện có kết nối với internet và được ngân hàng xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế thành công ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển tiền nộp thuế và thực hiện thông quan ngay hàng hóa.

Tổng cục Hải quan cho biết, trong thời gian tới, Tổng cục sẽ tiếp tục mở rộng chương trình nộp thuế điện tử 24/7 với các ngân hàng thương mại khác đã ký kết phối hợp thu với Tổng cục Hải quan nếu ngân hàng đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện của đề án nộp thuế 24/7 về nâng cấp cổng công nghệ thông tin./.