Chi cục HQ Bắc Phong Sinh tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy
Quốc Anh14/05/2019 4:00 PM

Từ ngày 11 đến 12/5/2019, Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh phối hợp với Công an huyện Hải Hà mở lớp huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2019. Tham gia lớp huấn luyện có 18 công chức và người lao động là thành viên tổ xung kích PCCC của Chi cục.

Tại lớp huấn luyện, các đồng chí cán bộ Đội cảnh sát PCCC & CHCN Công an huyện Hải Hà đã truyền đạt và hướng dẫn cho CBCC và NLĐ trong đơn vị  những kiến thức cơ bản, các quy định về công tác phòng cháy, chữa cháy; các thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy được trang cấp; kiến thức trong công tác kiểm tra, bảo quản, bảo dưỡng thiết bị, phương tiện phòng cháy, chữa cháy; phương pháp sơ cứu, cứu nạn cho người và tài sản trong các trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã làm bài kiểm tra lý thuyết và thực hành thao tác sử dụng các phương tiện PCCC. Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh đã lập danh sách đề nghị Công an huyện Hải Hà báo cáo Công an tỉnh Quảng Ninh cấp chứng nhận cho những học viên đạt kết quả huấn luyện./.