Đội KSPC Ma túy tặng quà, thăm hỏi gia đình chính sách, người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Hữu Trung30/01/2019 9:00 PM
Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Đội KSPC Ma túy trao tặng quà tới các gia đình chính sách, nghèo nghèo trên địa bàn

Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Đội KSPC Ma túy trao tặng quà tới các gia đình chính sách, nghèo nghèo trên địa bàn

Ngày 28/01/2019, Công đoàn, Đoàn thanh niên Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy (Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Móng Cái tặng quà, thăm hỏi, động viên người nghèo, các gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi đơn vị nhận đỡ đầu trên địa bàn đơn vị đóng quân. 

Mỗi suất quà dành tặng trị giá 500.000 ngàn đồng được trao tặng từ những tấm lòng hảo tâm "tương thân tương ái" của công chức, người lao động trong đơn vị.

Đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên của đơn vị cũng đã hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng năm mới và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình bệnh binh, thương binh liệt sỹ cũng như động viên các cháu học sinh nghèo vượt khó cố gắng phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Đội KSPC Ma túy thực hiện công văn số 01/CĐ-HQQN ngày 05/01/2019 của Công đoàn Cục Hải quan Quảng Ninh về việc "Tổ chức Tết sum vầy năm 2019"; Công văn số 01-HQQN/ĐTN ngày 21/01/2019 của Ban chấp hành đoàn Cục Hải quan tỉnh về việc triển khai các hoạt động thanh niên, tình nguyện mừng Đảng - mừng Xuân. 

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn, Đoàn thanh niên Đội kiểm soát phòng, chống ma túy vào mỗi dịp đón tết cổ truyền, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của người Việt Nam.