Công đoàn CSTV Chi cục HQCK Móng Cái sinh hoạt chuyên đề "Văn hóa ứng xử và kỹ năng giao tiếp của CBCC Hải quan trong thời đại công nghiệp 4.0"
Ngô Thị Hồng11/10/2018 9:00 AM
Chương trình sinh hoạt chuyên đề đã giúp cho mỗi đoàn viên công đoàn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử văn minh khi thi hành công vụ

Chương trình sinh hoạt chuyên đề đã giúp cho mỗi đoàn viên công đoàn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử văn minh khi thi hành công vụ

Ngày 07/10/2018, Công đoàn CSTV Chi cục HQCK Móng Cái tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung "Văn hóa ứng xử và kỹ năng giao tiếp của cán bộ công chức Hải quan trong thời đại công nghiệp 4.0".


Chương trình sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của tiến sỹ Thế Hùng – Giám đốc trung tâm nghiên cứu văn hóa quốc tế -  Đại học Quốc gia Hà Nội và toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Với đặc thù thường xuyên tiếp xúc với hành khách xuất nhập cảnh là người nước ngoài, doanh nghiệp làm thủ tục xuất nhập khẩu và cư dân biên giới…. vì vậy, mỗi cán bộ công chức hải quan cần nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời cần trau dồi kỹ năng ứng xử và giao tiếp tốt.

Chương trình sinh hoạt chuyên đề đã giúp cho mỗi đoàn viên công đoàn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử văn minh khi thi hành công vụ, xây dựng hình ảnh của công chức hải quan Chi cục HQCK Móng Cái chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại.

Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp cho mỗi cán bộ công chức, người lao động biết cách lắng nghe và chia sẻ các ý kiến của đồng nghiệp, tự tin khi giao tiếp, nâng cao văn hóa ứng xử và đạo đức công vụ, giúp mang lại hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của cộng đồng doanh nghiệp, hành khách xuất nhập cảnh, cư dân biên giới… Từ đó, tích cực góp phần xây dựng và phát triển môi trường đầu tư, kinh doanh, xuất nhập khẩu trên địa bàn TP Móng Cái.